Giới thiệu
WhiteSpace
nhà cung cấp giải pháp Loyalty Technology
Về WhiteSpace (WSP)
Được thành lập năm từ 2021, CTCP WhiteSpace (Không Gian Trắng ) là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp Marketing hiện đại về Customer Loyalty và Marketing Automation với mục tiêu giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả marketing và thúc đẩy tăng trưởng.

WhiteSpace là Công ty thành viên của Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế (Gimasys) với gần 20 năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin và chuyển đổi số cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Sứ mệnh
Lấy khách hàng làm trọng tâm và mang tới những giải pháp công nghệ tiên tiến. Giúp doanh nghiệp có thể tạo ra những liên kết bền vững với khách hàng.
CEO's statement
"WhiteSpace luôn không ngừng cải tiến, không ngừng nỗ lực để mang tới những giải pháp Marketing ứng dụng công nghệ tiên tiến và tin cậy cho khách hàng. Sự thành công của khách hàng chính là ưu tiên và mục tiêu của chúng tôi. Hãy để WhiteSpace giúp doanh nghiệp chạm đến thành công một cách tốt nhất."

Tuyến Tạ • Founder & COO, WhiteSpace
Why WhiteSpace ?
Áp dụng giải pháp hàng đầu thế giới
Chúng tôi áp dụng các công nghệ hàng đầu thế giới (Salesforce, Google) vào trong giải pháp Marketing cho khách hàng.

Đối tác với các doanh nghiệp Hàng Đầu
WhiteSpace tự hào là đối tác công nghệ với các doanh nghiệp lớn và uy tín ở thị trường Việt Nam

Chi Phí Hợp Lý và Linh Hoạt
Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp có ngân sách riêng và đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp mô hình chi phí linh hoạt. Nhưng chất lượng sản phẩm đảm bảo.
Bạn đã sẵn sàng để tạo ra sự đột phá trong marketing và tăng tốc kinh doanh?
mail